Bố người yêu gọi điện xin tiền, chàng trai ném cho ông tờ 500 ngàn rồi quay đi không ngờ 5 phút sau phải sốc ngất với hành động của ông

501

“Nghe thế, Lâm mới tặc lưỡi quay lại. Thấy bố người yêu dã bò ra cổng, anh liền xuống xe ném cho ông 500 ngàn rồi nói: “Thôi thì cho ông 500 ngàn này đi không ông lại nghĩ tôi vô tình”.

Là 1 chàng trai quê lên thành phố lập nghiệp, sau đó trầy trật mãi mới may mắn leo lên được ghế trưởng phòng của 1 công ty tầm trung. Vì thế, Lâm luôn tính toán mọi cách để có được chỗ dựa vững chắc ở nơi thành phố, vậy nên đối tượng người yêu anh tập trung tìm kiếm là những cô gái con nhà giàu.

1 năm trước, Lâm quen Nga, 1 cô gái vừa xinh đẹp, con nhà đại gia lại không ăn chơi đua đòi như những cô gái khác. Bởi thế mà Lâm đã phải dùng mọi cách để tán tỉnh, cưa cẩm đến khi Nga chịu đổ anh thì thôi. Thấy Lâm luôn nói về chữ hiếu, về lòng tốt lại có chí tiến thủ nên Nga đã chấp nhận làm bạn gái anh.

Ban đầu, họ yêu nhau rất hạnh phúc, thường đến những nơi sang trọng để ăn uống, du lịch. Lâm cũng thường xuyên đến nhà người yêu ăn uống để thể hiện sự gắn bó của 2 bên. Thế nhưng, yêu nhau được 8 tháng thì đột ngột 1 hôm Lâm gọi điện rủ người yêu đi chơi mãi không được. Anh liền chạy đến nhà thì thấy Nga và bố cô đang ngồi sụp dưới đất với vẻ mặt thất thần.

Vừa thấy Lâm, Nga chạy ra cổng bật khóc, Lâm hoang mang:

-Có…chuyện gì thế em??

Nga ôm chầm lấy người yêu:

-Công ty của bố em phá sản rồi, bị người ta lừa hết sạch, giờ còn nợ hơn 10 tỷ nữa, ngôi nhà này cũng sắp bị người ta xiết nợ. Anh…anh…giúp em với.

Nghe vậy, mặt Lâm biến sắc, anh ú ớ:

-Giúp…anh biết gì mà giúp. Anh…không có tiền đâu..

Nga vẫn bưng mặt khóc:

-Anh…có thể làm chỗ dựa cho em lúc này không?? Không phải chỉ vấn đề tiền bạc mà em còn cần được vực dậy tinh thần nữa.

Nói rồi cô chỉ vào người bố đang bần thần bên trong:

-Bố con em rất cần 1 người tỉnh táo bây giờ để xem phải giải quyết mọi việc thế nào.

Lâm vôị vã đẩy tay người yêu ra:

-Tôi không biết..tôi không có tiền đâu. Tôi đâu phải đã là con cái gì trong nhà mà có trách nhiệm với gia đình cô chứ.

(Ảnh minh họa)

Chưa dứt lời thì anh lập tức quay đi còn Nga thì ngồi sụp xuống đất tuyệt vọng. Khi đó, bỗng dưng bố cô nhìn ra bên ngoài thấy bóng “con rể tương lai”, nhưng lại thấy anh chạy đi, ông liền bốc máy gọi. Chuông đổ 1 hồi thì Lâm nghe máy, không kịp để ông nói gì, Lâm nói lớn:

-Tôi không có tiền đâu, việc của các người tự giải quyết đi.

Bố Nga nói ngay:

-Không phải bác gọi để nhờ con giúp, con yên tâm, chỉ là bác và con Nga đói quá, nhưng không còn đồng nào trong người, con có thể quay lại cho bác xin ít tiền được không??

Lâm định từ chối vì sợ phiền hà nhưng bố Nga nói:

-Con nên nhớ lại khoảng thời gian trước bác và Nga đã đối xử với con thế nào, chiếc xe con đi chẳng phải cũng là tiền của con Nga 1 nửa đó sao, làm ơn cho bác xin ít tiền ăn cơm đi.

Nghe thế, Lâm mới tặc lưỡi quay lại. Thấy bố người yêu dã bò ra cổng, anh liền xuống xe ném cho ông 500 ngàn rồi nói:

-Thôi thì cho ông 500 ngàn này đi không ông lại nghĩ tôi vô tình. Giờ con gái ông thành đứa không nhà không cửa rồi sao còn xứng với tôi nữa. Tạm biệt, tôi đi.

Bị người yêu nói vậy, Nga liền kéo anh lại tát cho 1 cái cháy má khiến anh choáng váng:

-Cô làm trò gì thế?? Giờ này còn dám hống hách với tôi à?? Bình thường có tiền nên tôi không dám làm gì cô, còn bây giờ thì đừng hòng.

Vừa nói, Lâm vừa đinh dơ tay đánh trả nhưng lúc đó bố Nga đã đỡ lấy tay anh từ bao giờ. Ông chẳng nói chẳng rằng cầm kéo cắt nát tờ 500 ngàn vừa được anh bố thí. Lâm sốc ngất:

-Ông điên à?? Chê thì trả cho tôi, khốn kiếp.

Bây giờ, bố Nga mới cười khẩy:

-Vào nhà, tôi cho 1 bọc về tiêu dần nhé. Cái loại tham tiền như cậu thì bao nhiêu là đủ nhỉ.

Lâm ú ớ không hiểu chuyện gì xảy ra, bố Nga liền quay sang con gái:

-Bố đã nói với con rồi, nó chỉ tham tiền nhà mình thôi, nhìn tướng là biết loại không ra gì rồi, bố đã quan sát nó rất kỹ, may mà bố dùng chiêu thử lòng này mới biết được sự thật, con sáng mắt ra chưa. Bỏ nó đi, con gái thiên kim tiểu thư của bố thiếu gì chàng trai tốt theo, kể cả đó là anh chàng nghèo rớt mùng tơi nhưng chỉ cần tốt với con thì bố sẽ khiến anh ta trở thành ông hoàng.

Nga mỉm cười gật đầu với bố rồi quay sang Lâm:

-Chia tay thôi nhỉ. Tôi không còn gì để nói với anh.

Lâm biết mình mắc bẫy thì vội xin lỗi rối rít và cầu xin quay lại nhưng Nga không đáp trả, cô dắt tay bố đi vào nhà và khóa chặt cửa không để loại đàn ông như Lâm có cơ hội bước vào nữa.

Chatdem.net