Cho em gần anh thêm chút nữa !!!

1107

Yêu xa – những nỗi nhớ không thể gọi tên.
Yêu xa – phải làm sao để vượt qua những cám dỗ.
Yêu xa –  phải làm sao để chống chọi với cô đơn.
Yêu xa – 1001 triệu điều không và khó nói

Yêu xa – sẽ khó mà đi qua những điều đó một cách dễ dàng. Ngày ngày, em vẫn bị nỗi nhớ dày vò, vẫn bị bủa vây bởi những cám dỗ và ngập chìm trong lo âu, buồn chán. Nhưng đêm nay, trong giấc mơ em, miền ký ức ngọt ngào sẽ lại quay về. Nơi ấy, phép tính cộng trừ, so sánh thường nhật sẽ ra đi – chỉ những yêu thương, niềm tin là ở lại.

Đó yêu xa là vậy đó, là chịu đựng rất nhiều những thiệt thòi, tủi thân đến tột cùng. Nhiều người hỏi em biết vậy sao vẫn chấp nhận yêu xa nhưng biết sao được vì một khi đã yêu thì đâu còn tính toán được gì chỉ biết yêu là yêu thôi. Nhưng bù lại vì yêu xa nên cả em và anh đều rất trân trọng những giây phút được ở bên nhau, rất trân trọng tình cảm của hai dành cho nhau, chỉ biết đặt niềm tin trọn vẹn vào nhau.

Yêu xa là niềm tin vào tình yêu trở nên lớn gấp nhiều lần hơn với việc yêu một người ở gần, là bỏ ngoài tai mọi lời đùa vô ý, là thẳng tay dẹp bỏ những lời đồn đại…Em đặt trọn niềm tin vào chàng trai em yêu. Nếu chẳng phải là do chính anh nói ra, thì những điều gây tổn thương cho tình cảm của chúng ta, em chả tin điều gì.

Những lúc chúng ta được bên nhau em rất sợ thời gian sẽ trôi nhanh sẽ lại lấy anh của em đi xa mất, em chỉ muốn được anh ôm trọn vào lòng như vậy mãi thôi nên hãy Cho em gần anh thêm chút nữa !

Cho em nắm tay anh thêm chút nữa được không?  Để em cảm nhận được hơi ấm từ anh.  Để em cảm nhận được rằng đôi bàn tay ấy sẽ dìu dắt em đi đến cuối cuộc đời.

Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em đi !!!

Cho em ôm anh thêm chút nữa được không? Để tim em lưu lại chút bóng hình của anh trong phút giây gần gũi nhất. Để ta có thể ghi nhớ từng nhịp đập trong trái tim của đối phương, để hai trái tim gần nhau thêm chút nữa.

Cho em hôn anh thêm chút nữa được không? Để cho kí ức lưu lại dài thêm, một chút vị dù là ngọt ngào hay đắng nơi đầu môi của phút này. Để cho em biết đã từng có thứ hạnh phúc như thế, đã từng có những nồng nàn đắm say như thế.

Cho tim em mềm yếu chút nữa trong phút giây này được không? Để không phải cứ gồng mình tỏ ra là mình mạnh mẽ. Để không phải cố cười, cố vui, cố giấu những giọt nước mắt đang chảy ngược vào trong. Để sống thật với cảm xúc của chính mình, để thôi phải nhủ lòng mình giấu đi những yêu thương vốn có.

Từ khi quen anh, em đã biết thế nào là cảm giác bình yên, là ngồi cùng một người hàng giờ một chỗ mà không biết chán, là chỉ cần bên nhau thôi cũng đủ hạnh phúc. Nhưng vòng tay thì nhỏ dòng đời lại rộng, em chẳng thể nào giữ lại được chút bình yên này. Em rồi cũng phải trả anh về với cuộc sống vốn diễn ra hằng ngày của anh, với bộn bề những công việc. Rồi em – anh – chúng ta lại phải tiếp tục những ngày tháng yêu xa.

Nhưng anh à, dẫu cho thời gian còn lại được bao nhiêu, cho dù người cuối cùng nắm tay em trên con đường dài còn lại không phải là anh, thì ngay giờ phút này, em vẫn cảm thấy mình là người may mắn nhất, để em gần anh thêm chút nữa, để chúng ta có thể sưởi ấm trái tim nhau, để chúng ta hiểu rằng mình luôn là tia nắng của đối phương.

Cho em gần anh thêm chút nữa !!