ĐIỀU DUY NHẤT EM CẦN CHÍNH LÀ ANH

2466

Ngay bây giờ em thật sự rất cần anh em chỉ ước có anh ở bên cạnh được nép vào lòng ngực của anh và khóc thét lên thật to. Em muốn được ở cạnh anh muốn được a ôm siết vào lòng và bảo “không sao đâu có anh ở đây rồi”.

Cảm xúc trong em giờ đây thật sự đang rất tệ. Anh đã luôn nhắc nhở em rằng những lúc không có anh bên cạnh thì em hãy mạnh mẽ lên nhé chỉ có như vậy em mới bảo vệ được bản thân mình thôi và em cũng đã hứa với anh rằng em sẽ cố gắng mạnh mẽ, em sẽ làm được mà nhưng anh ơi giờ đây em không thể mạnh mẽ hơn được nữa rồi .

Em luôn sống trong sự bảo bọc của ba mẹ, của anh giờ đây không có ba mẹ không có anh, anh bảo em làm sao có thể sống tốt được. Xã hội ngoài kia không như em nghĩ anh à, tại sao họ luôn sống với những mưu mô tính toán vậy, tất cả họ không ai tốt với em cả. Áp lực học tập, bạn bè rồi những mối quan hệ khác ngoài xã hội… em sắp không chịu nổi nữa rồi anh ạ .
Anh hãy nói cho em biết đi giờ em phải làm gì, phải sống như thế nào để có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này – một môi trường vắng anh, một môi trường với hàng nghìn những áp lực???

Em rất cần anh vì vậy anh đừng bao giờ rời xa em dù có nữa bước anh nhé

Em không nghĩ rằng mình sẽ có lúc yếu đuối đến như vậy em luôn cho rằng mình là một cô gái rất mạnh mẽ không có gì có thể làm khó được em nhưng sao giờ đây em lại bất lực trước mọi chuyện như vậy, em không biết tiếp theo mình sẽ phải làm gì, em mất định hướng mất lòng tin vào chính bản thân mình. Em thật sự đang rất bất lực, bất lực với mọi thứ…

Bây giờ em chỉ biết duy nhất một điều rằng em đang rất cần anh, cần anh ở bên cạnh để em luôn biết rằng mình đang được anh bảo vệ, cần anh bên cạnh để em biết rằng dù tất cả quay lưng lại với em thì vẫn sẽ có một người luôn ở cạnh yêu thương và chăm sóc cho em, và đơn giản hơn là cần anh ở cạnh em cho em được tựa vào vai anh để khóc thật to và để nói với anh rằng “em rất cần anh vì vậy anh đừng bao giờ rời xa em dù có nữa bước anh nhé”.