Dùng cả tuổi thanh xuân để đợi anh

283

Gửi anh – người đã cùng em những năm qua, những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời. Những năm đầu lập nghiệp nơi đất khách, những cảm xúc tủi hờn, vui buồn lẫn lộn và những ước mơ của tuổi thanh xuân.

Chúng ta đến với nhau bởi tiếng gọi của một tình yêu chân thành. Chúng ta bắt đầu gây dựng tất cả bằng 2 bàn tay trắng, khởi điểm của chúng mình chỉ là con số 0, không nhà, không tiền, không người thân, ta chẳng có gì hết ngoài sự hy vọng, chút kiến thức được học trang trường Đại Học và tình yêu mãnh liệt mà ta dành cho nhau.

Em cùng anh đã hoạch định ra một tương lai, một đám cưới và một ngôi nhà đủ che nắng, che mưa

Dẫu biết khi tay trắng thì đó là một điều rất khó và dường như là không thể. Ấy vậy mà ta cứ thì thầm động viên nhau rằng “tất cả sẽ trở thành sự thật thôi”. Và cứ thế ta cùng nhau cố gắng, cố gắng từng ngày từng giờ.

2 năm trôi qua, giờ đây ta vẫn chưa có gì gọi là ổn định nhưng em hiểu rằng ta đã gắng hết sức và hơn hết là con đường đến tương lai đã được rút ngắn và bớt chông gai hơn rất nhiều.

2 năm, hay bao nhiêu năm đi nữa thì em sẽ vẫn chờ, sẽ cùng anh cố gắng, sẽ chờ ngày chúng ta có nhà, chờ một đám cưới như ta vẫn thường ước mơ, chờ ngày được cùng anh nên duyên chồng vợ dưới dự hạnh phúc của gia đình 2 bên nội ngoại. Hãy mạnh mẽ và vững tin anh nhé, em sẽ dùng cả tuổi thanh xuân để đợi anh, để đánh đổi một cuộc sống mà em hằng mơ ước.

Đức Huyền